Số hóa tài liệu

Số Hóa Tài Liệu – Giúp Doanh nghiệp, Cơ quan tiết kiệm không gian lưu trữ.

SỐ HÓA TÀI LIỆU – GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU LÂU DÀI, AN TOÀN, TIẾT KIỆM

Với công nghệ hiện đại ngày nay, mọi người có thể nhập dữ liệu điện tử trên máy tinh hoặc điện thoại. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều quen thuộc. Đối với nhiều khách hàng, giấy, bút mực vẫn được chuộng bởi tính quen thuộc của nó. Đó là chưa kể đến các yêu cầu pháp lý. Ví dụ ở Việt Nam, do một số lý do pháp lý, các công ty thường lưu trữ tài liệu vật lý trong nhiều năm và với số lượng lớn.

Một số công ty lưu trữ tài liệu trong văn phòng của họ, một số yêu cầu hỗ trợ từ các đối tác lưu trữ. Lưu trữ tài liệu có thể thực sự phải đối mặt với nhiều rủi ro (ví dụ như thiệt hại do nước, lửa, côn trùng; giấy tự phá hủy theo thời gian). Hơn nữa, khi lưu trữ trong kho, tìm kiếm một tài liệu cụ thể nào đó có thể là nhiệm vụ khốn khổ nếu không ai hay một hệ thống nào quản lý.

CHÚNG TÔI THỰC HIỆN VIỆC SỐ HÓA TÀI LIỆU CHO BẠN:

Số hóa tài liệu là quy trình chuyển đổi tài liệu giấy sang tài liệu điện tử (electronic version). Khi bạn chụp hình (quét, scan) một tài liệu giấy, nghĩa là bạn đã lưu trữ điện tử cho nó bằng phương pháp số hóa tài liệu.

SỐ HÓA TÀI LIỆU KHÔNG PHẢI LÀ MỘT VIỆC KHÓ. TUY NHIÊN, ĐỂ CÓ MỘT DỰ ÁN SỐ HÓA TÀI LIÊU THÀNH CÔNG THÌ KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN. MỘT DỰ ÁN SỐ HÓA TÀI LIỆU THÀNH CÔNG KHI:

  1. Kết thúc đúng thời điểm hoặc dữ liệu được cung cấp đúng thời gian quy định để phục vụ các quy trình tiếp theo.
  2. Dữ liệu đúng. Đúng ở đây có nghĩa là đúng với tài liệu gốc, đúng định dạng, đúng quy chuẩn để có thể sử dụng cho các mục đích lưu trữ và trao đổi tiếp theo một cách dễ dàng.
  3. Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ xây dựng công cụ để lưu trữ dữ liệu số hóa một cách khoa học nhất (Nếu bạn chưa có công cụ/Phần mềm quản lý dữ liệu)

===============================================================================================
Nếu bạn có nhu cầu số hóa tài liệu, vui lòng liên hệ hotline: 0946.056.013

 

Quảng cáo Lề trái
QC Lề phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây